Review sách: Hiểu về trái tim – Minh Niệm

Đây có lẽ là lần đầu tiên bloghoctap.com review một cuốn sách mà chưa đọc xong. Nhưng thật sự trong quá trình thưởng thức tác phẩm này, mình thấy cần phải chia sẽ tới các bạn cuốn sách hay này để các bạn thưởng thức.

“Hiểu về trái tim” là một cuốn sách khá đặc biệt, sách do một thiền sư tên là Minh Niệm viết. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với những sinh hoạt của người Việt, Minh Niệm đã thật sự thổi hồn Việt vào cuốn sách nhỏ này.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa ra 50 khái niệm trong cuộc sống vốn dĩ rất đời thường nhưng nếu suy ngẫm một chút chúng ta sẽ thấy thật sâu sắc như khổ đau là gì? Hạnh phúc là gì? Thành công, thất bại là gì?…. Đúng như tựa đề sách, sách sẽ giúp ta hiểu về trái tim, hiểu về những tâm trạng, tính cách sâu thẳm trong trái tim ta.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách này sẽ được làm từ thiện cho việc mổ tim cho trẻ em khuyết tật. Đây là một phần của chương trình “Hiểu về trái tim” được phát động nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật. Tham khảo tại website : http://hieuvetraitim.org/

Với khoảng 470 trang nhưng giá chỉ có 88,000đ mà thôi, còn chần chờ gì nữa mà không ra hiệu sách và mua liền một cuốn, vừa hiểu về trái tìm của mình lại vừa chữa lành trái tim của người khác, bloghoctap.com thấy thật ý nghĩa.

Một điểm hay của cuốn sách này, nếu như bạn nào không có thời gian ngồi đọc, đó là sách có kèm 1 đĩa DVD Audio cho nội dung sách và 50 chủ đề được 50 người mẫu, diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng đọc. Với giọng đọc ấm áp, truyền cảm cùng với 50 bài viết rất hay, bloghoctap.com tin chắc cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống dường như trôi quá nhanh này.

Nhiều khi không có ở nhà để nghe, bloghoctap.com post lên đây đầy đủ 50 file MP3 để nghe khi cần và cũng chia sẽ đến các bạn. Bloghoctap.com post lên đây không phải để nói với các bạn là hãy nghe online, đừng có mua sách mà nói với các bạn rằng, nếu sách thật sự có ý nghĩa đối với bạn, hãy mua 1 cuốn đi nhé, dù bạn đọc hay là nghe, điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn đã làm một việc có ích.

DVD Audio với hơn 50 giọng đọc của những nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng như Thành Lộc, Bảo Quốc, Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng…sẽ hút hồn bạn, sẽ khiến bạn tĩnh tâm và ngồi nghe để hiểu về trái tim của mình. Phiên bản MP3 online này bloghoctap.com đã giảm chất lượng để đáp ứng nhu cầu nghe Online (128kbps) và để thôi thúc bạn mua sách vì có kèm DVD với chất lượng tuyệt vời (320kbps) – khoảng 2.2GB, đảm bảo nghe file gốc cực hay.

Đồng thời trong bản gốc, sau mỗi truyện đều có 1 ca khúc được trình bày, phiên bản online bloghoctap.com đã cắt bỏ phần ca khúc sau đó để bạn tập trung nghe sách. Mua sách bạn nhé!

Gởi lời cảm ơn tới những ai đã mua sách này hoặc vừa đọc xong bài này và mua sách. Cảm ơn bạn, bạn đã bắt đầu hiểu về trái tim của mình rồi đó.

HÃY MUA SÁCH ĐỂ HIỂU VỀ TRÁI TIM VÀ CHỮA LÀNH TRÁI TIM NGƯỜI KHÁC NHÉ!

Listen Audio book here:

http://bloghoctap.com/uploads/audiobook-hieuvetraitim/dewplayer-playlist.swf

Source: http://bloghoctap.com/review-sach/review-sach-hieu-ve-trai-tim-minh-niem.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: